vattuthaihung@gmail.com
Cung cấp que hàn kiswel chính hãng
DÂY HÀN LÕI THUỐC K-81T KISWEL
Dây hàn lõi thuốc

DÂY HÀN LÕI THUỐC K-81T KISWEL

Công ty cổ phần vật tư Thái Hưng là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ DÂY HÀN LÕI THUỐC K-81T KISWEL. Sản phẩm DÂY HÀN LÕI THUỐC K-81T KISWEL có giá thành rẻ cạnh tranh, chất lượng tốt, nguồn cung cấp luôn đầy đủ. DÂY HÀN LÕI THUỐC K-81T KISWEL là sản phẩm DÂY HÀN được sản xuất chính hãng, bảo hành lâu năm, thuộc nhóm sản phẩm Dây hàn lõi thuốc.

DÂY HÀN LÕI THUỐC K-81T KISWEL

K-81T là sản phẩm dây hàn lõi thuốc được sản xuất bởi Kiswel Korea. Sản phẩm chuyên dùng cho hàn các mối hàn chịu cường độ cao, độ ăn mòn vừa phải, đặc biệt là khả năng làm việc trong môi trường nhiệt lạnh rất tốt. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp với giá cạnh tranh nhất

Hãng sản xuất: KISWEL - HÀN QUỐC

Chi tiết sản phẩm DÂY HÀN LÕI THUỐC K-81T KISWEL

 DÂY HÀN LÕI THUỐC K-81T KISWEL

Tiêu chuẩn:  AWS  A5.29 E81T1-Ni1C 

Hãng sản xuất : Kiswel

Xuất xứ: Hàn Quốc

Kích thước : 1,2 mm

Đóng hộp: 15kg/cuộn

Đơn vị cung cấp : Công ty cổ phần vật tư Thái Hưng

Ứng dụng :     

 + Dây hàn K-81T  được thiết kế để hàn thép cường độ cao 560MPa với các tính chất cơ học nổi bật. Các ứng dụng điển hình bao gồm máy móc, đóng tàu, kết cấu ngoài khơi, cầu và chế tạo chung     

 + K-81T là loại dây hàn lõi thuốc được bổ sung 1% Ni và 0,2% Mo giúp mối hàn có khả năng chịu được ăn mòn cơ học và ăn mòn hoá chất ở mức tương đối, thích hợp với mọi vị trí hàn, có khả năng chống chịu ẩm ướt tốt và làm việc tốt và chịu được tác động ở môi trường nhiệt độ thấp (-40)

+ Theo tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất khi sử dụng dây hàn lõi thuốc 81T dùng khí bảo vệ mối hàn là khí CO2, nguồn điện thích hợp là một chiều chuân (DC+) 

 Xem thêm sản phẩm : Dây hàn lõi thuốc K71T Kiswel

 

Tags:DÂY HÀN LÕI THUỐC K-81T KISWEL

msg zalo
Tìm kiếm sản phẩm
close