vattuthaihung@gmail.com
Cung cấp que hàn kiswel chính hãng
QUE HÀN INOX 316L KISWEL GIÁ TỐT NHẤT
Que hàn inox

QUE HÀN INOX 316L KISWEL GIÁ TỐT NHẤT

Công ty cổ phần vật tư Thái Hưng là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ QUE HÀN INOX 316L KISWEL GIÁ TỐT NHẤT. Sản phẩm QUE HÀN INOX 316L KISWEL GIÁ TỐT NHẤT có giá thành rẻ cạnh tranh, chất lượng tốt, nguồn cung cấp luôn đầy đủ. QUE HÀN INOX 316L KISWEL GIÁ TỐT NHẤT là sản phẩm QUE HÀN INOX được sản xuất chính hãng, bảo hành lâu năm, thuộc nhóm sản phẩm Que hàn inox.

QUE HÀN INOX 316L KISWEL GIÁ TỐT NHẤT

Hãng sản xuất: KISWEL - HÀN QUỐC

Chi tiết sản phẩm QUE HÀN INOX 316L KISWEL GIÁ TỐT NHẤT

 Que hàn Inox KST-316L Kiswel

- Que hàn Inox KST-316 Kiswel là que hàn điện, hàn thép không gỉ (Inox), được sản xuất bởi Tập đoàn Kiswel, Hàn Quốc, Tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm vật liệu hàn. 

- Sản phẩm que hàn Kiswel đã phân phối rộng rãi tại Việt Nam, được nhiều công trình, dự án tin cậy, chỉ định sử dụng.   

- Que hàn KST-316L Kiswel là dòng sản phẩm que hàn điện có vỏ thuốc bọc hệ kiềm, phủ một lớp titan, có hàm lượng khí hydro thấp, được bổ sung các loại kim loại quý như Crom, Niken với hàm lượng cao... Khi sử dụng cho hồ quang êm ái, không bắn tóe, mối hàn luôn ngấu đẹp. 

- Que hàn KST-316 Kiswel có tính chống gỉ, chịu nhiệt, chống ăn mòn hóa chất, axit, chịu được lực cơ học cao, mối hàn chắc chắn, không giòn do trong thành phần que hàn có chứa khoáng chất Auxtenit.   

- Que hàn Inox KST-316L Kiswel cho mối hàn sáng mịn, dễ dàng loại bỏ xỉ hàn, hồ quang ổn định, ít bắn tóe. 

- Que hàn KST-316L Kiswel hàn thép không gỉ có chứa 18%Cr-12%Ni-Mo (AIAI316), chống ăn mòn tuyệt vời, chống lại axit sunfuric, axit phosphoric, axit axetic, đặc biệt thích hợp hàn phi lê bằng phẳng và ngang...   --      Que hàn Inox KST-316L Kiswel thích hợp hàn các loại thép không gỉ, chống ăn mòn hóa chất, chịu được lực cơ học cao, dùng nhiều trong sản xuất công nghiệp, bồn bể, đóng tàu... 

- Que hàn 316L có thể hàn tại nhiều vị trí hàn khác nhau, thao tác dễ dàng, nhanh chóng.

- Tiêu chuẩn, chứng chỉ

- EN ISO 3581-B:2012           ES 316L-162

- AWS A5.4-06:                       E316-16

Tags:QUE HÀN INOX 316L KISWEL GIÁ TỐT NHẤT

msg zalo
Tìm kiếm sản phẩm
close