vattuthaihung@gmail.com
Cung cấp que hàn kiswel chính hãng
DÂY HÀN DW-100, DÂY HÀN LÕI THUỐC KOBELCO
Dây hàn lõi thuốc

DÂY HÀN DW-100, DÂY HÀN LÕI THUỐC KOBELCO

Công ty cổ phần vật tư Thái Hưng là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ DÂY HÀN DW-100, DÂY HÀN LÕI THUỐC KOBELCO. Sản phẩm DÂY HÀN DW-100, DÂY HÀN LÕI THUỐC KOBELCO có giá thành rẻ cạnh tranh, chất lượng tốt, nguồn cung cấp luôn đầy đủ. DÂY HÀN DW-100, DÂY HÀN LÕI THUỐC KOBELCO là sản phẩm DÂY HÀN được sản xuất chính hãng, bảo hành lâu năm, thuộc nhóm sản phẩm Dây hàn lõi thuốc.

DÂY HÀN DW-100, DÂY HÀN LÕI THUỐC KOBELCO

Hãng sản xuất: KOBELCO - JAPAN

Chi tiết sản phẩm DÂY HÀN DW-100, DÂY HÀN LÕI THUỐC KOBELCO

 DW100-DÂY HÀN LÕI THUỐC KOBELCOTIÊU CHUẨN TƯƠNG ĐƯƠNG VÀ HỢP CHUẨN:

 

-        Tiêu chuẩn tương đương: AWS A5.20 E71T-1C


ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG:

-        Ưu điểm cơ bản của Hàn dây hàn lõi thuốc KOBELCO DW-100 là giúp nâng cao tính năng luyện kim của quá trình hàn và cơ tính của lớp đắp thông qua các nguyên tố hợp kim chứa trong thuốc hàn.

-        Lõi thuốc bên trong có tác dụng hình thành lớp xỉ mỏng bảo vệ các giọt kim loại nóng chảy và vũng hàn, cung cấp các chất khử oxyt, cung cấp các nguyên tố kim loại cần thiết cho quá trình luyện kim và cải thiện cơ tính kim loại mối hàn.

-        Dây hàn lõi thuốc KOBELCO DW-100 có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan và Silic trung bình, tạp chất Lưu huỳnh và Photpho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao.

-        KOBELCO DW-100 được chế tạo có độ chính xác cao, hướng dây đều để quá trình hàn được ổn định. Quá trình hàn ít bắn tóe, cho năng suất hàn cao, mối hàn láng mịn.

-        Dây hàn KOBELCO DW-100 được sử dụng tại các công ty sản xuất bồn áp lực, bình gaz, khung nhà thép, cơ khí chế tạo, đóng tàu, đường ống dẫn, …

 

Tags:DÂY HÀN DW-100, DÂY HÀN LÕI THUỐC KOBELCO

msg zalo
Tìm kiếm sản phẩm
close