vattuthaihung@gmail.com
Cung cấp que hàn kiswel chính hãng
Chọn máy hàn khi hàn bằng que hàn điện sao cho phù hợp
Tư vấn ngành hàn

Chọn máy hàn khi hàn bằng que hàn điện sao cho phù hợp

Công ty cổ phần vật tư Thái Hưng là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ Chọn máy hàn khi hàn bằng que hàn điện sao cho phù hợp. Sản phẩm Chọn máy hàn khi hàn bằng que hàn điện sao cho phù hợp có giá thành rẻ cạnh tranh, chất lượng tốt, nguồn cung cấp luôn đầy đủ. Chọn máy hàn khi hàn bằng que hàn điện sao cho phù hợp là sản phẩm TÀI LIỆU THAM KHẢO được sản xuất chính hãng, bảo hành lâu năm, thuộc nhóm sản phẩm Tư vấn ngành hàn.

Chọn máy hàn khi hàn bằng que hàn điện sao cho phù hợp

Hãng sản xuất:

Chi tiết sản phẩm Chọn máy hàn khi hàn bằng que hàn điện sao cho phù hợp

   Việc lựa chọn máy hàn phù hợp trong quá trình thi công ảnh hưởng nhiều đến năng xuất làm việc, tính hiệu quả kinh tế, tránh lãng phí và tiêu hao không cần thiết cho người sử dụng . Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn máy hàn trong thực tế sao đạt tính hiệu quả cao nhất:

Chọn công suất của máy hàn dựa theo chiều dầy của vật liệu cần hàn hoặc đường kính của que hàn điện mà mình cần dùng. Với máy hàn có cường độ dòng hàn từ 300 - 350A và chu kỳ bán tải 60% thì có thể dùng được các loại que hàn 2.0 2.5 2.6 3.2 4.0 5.0 mm. Tùy theo yêu cầu riêng của công việc mà chúng ta có thể lựa chọn loại máy hàn phù hợp hơn ví như hàn ở công xưởng hay những nơi không phải di chuyển nhiều ta lựa chọn máy hàn công nghiệp loại to, với công việc hàn cần di chuyển nhiều chúng ta chọn máy hàn xách tay máy nhỏ dễ di chuyển

 

Đại lý phân phối que hàn inox KST-308 Kiswel nhập khẩu xem chi tiết tại đây

Nguồn hàn 1 chiều (DC) và xoay chiều (AC) đều có thể sử dụng cho hàn hồ quang tay, tuy nhiên chỉ có nguồn 1 chiều là thích hợp với hầu hết kim loại và mọi loại que hàn. Vì vậy việc chọn nguồn hàn cần dựa vào vật liệu mà bạn sẽ hàn là gì? Thông thường nhà sản xuất que hàn sẽ khuyến cáo bạn nên dùng loại dòng hàn nào cho que hàn của họ  thông tin này được ghi trên hộp đựng que hàn. Việc lựa chọn nguồn 1 chiều hay xoay chiều cần cân nhắc các yếu tố sau:

-Mọi loại que hàn đều dùng được trên máy hàn 1 chiều, trong khi đó, khi hàn trên máy xoay chiều, một số loại que hàn kim loại màu và que hàn thép loại bazo cho hồ quang không ổn định. Que hàn dùng trên máy xoay chiều phải có chứa chất giúp ổn định hồ quang trong vỏ bọc.

-Thông thường máy hàn một chiều sẽ dễ hàn hơn máy xoay chiều 

-Trường hợp khu vực cần hàn đặt cách xa máy hàn thì nên dùng máy hàn xoay chiều và hạn chế cuộn dây cáp hàn.

-Khi hàn các tấm mỏng nên chọn máy hàn 1 chiều và mắc kìm hàn vào cực âm của máy để giảm thiểu hiện tượng cháy thủng tấm hàn…

Tags:Chọn máy hàn khi hàn bằng que hàn điện sao cho phù hợp

msg zalo
Tìm kiếm sản phẩm
close