vattuthaihung@gmail.com
Cung cấp que hàn kiswel chính hãng
Công dụng của đá mài đĩa và các phương pháp cơ bản phân loại chúng
Đá mài Hải Dương

Công dụng của đá mài đĩa và các phương pháp cơ bản phân loại chúng

Công ty cổ phần vật tư Thái Hưng là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ Công dụng của đá mài đĩa và các phương pháp cơ bản phân loại chúng. Sản phẩm Công dụng của đá mài đĩa và các phương pháp cơ bản phân loại chúng có giá thành rẻ cạnh tranh, chất lượng tốt, nguồn cung cấp luôn đầy đủ. Công dụng của đá mài đĩa và các phương pháp cơ bản phân loại chúng là sản phẩm ĐÁ CẮT- ĐÁ MÀI được sản xuất chính hãng, bảo hành lâu năm, thuộc nhóm sản phẩm Đá mài Hải Dương.

Công dụng của đá mài đĩa và các phương pháp cơ bản phân loại chúng

Hãng sản xuất: Tư vấn đá mài

Chi tiết sản phẩm Công dụng của đá mài đĩa và các phương pháp cơ bản phân loại chúng

Công dụng của đá mài

   Đá mài đĩa được ứng cho việc mài nhẵn, đánh bóng , định hình bề mặt sản phẩm, loại bỏ các vết bẩn. Đá mài được sử dụng nhiều trong lĩnh vực gia công cơ khi, xây dựng, sản xuất chế tạo máy móc. Việc sử dụng đá mài giúp gia tăng năng xuất lao động, các sản phẩm tạo ra có độ hoàn hảo , tính tế , thiết kế đẹp và đặc biệt với các chi tiết quan trọng có sự chính xác gần như tuyệt đối

Cấu tạo của đá mài đĩa

   Đá mài được hình thành từ sự liên kết của các hạt mài và chất kết dính, được sản xuất dưới dạng đĩa tròn với nhiều kích thước khác nhau tuỳ thuộc vào yêu cầu của việc sử dụng. Hạt mài có thể làm từ kim cương , gốm, cao su, silicon carbide, corindon… Với sự phát triển của ngành đá mài cho đến nay có rất nhiều loại hạt mài cả tự nhiên và sản xuất nhân tạo được sử dụng trong việc sản xuất đá mài. Có rất nhiều sản phẩm đá mài có sức công phá cao, mài mòn tốt, đánh bóng và làm mịn tuyệt vời được tạo ra

 Phân loại đá mài

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá mài của các hãng sản xuất lớn từ trong nước đến nhập khẩu, mỗi sản phẩm có những tính năng và ưu điểm khác nhau, ứng dụng cho các lĩnh vưc khác nhau. Sau đây là một số cách phân loại cơ bản

 - Phân theo vật liệu cần mài:

+ Đá mài thép: dùng để mài thô, mài tinh bề mặt kim loại như thép, gang, sắt,... Các hạt mài thường được làm từ Corindon tạo sức công phá lớn, có khả năng tự làm sắc, kéo dài thời gian sử dụng.

+ Đá mài inox : sử dụng Corindon cao cấp tránh bị đen khi mài sản phẩm

+ Đá mài bê tông: có kích thước đa dạng, dùng để làm phẳng, mịn bề mặt bê tông. Dòng sản phẩm này còn có khả năng sử dụng như đá mài thép, thao tác trên nhiều vật liệu kim loại khác nhau.

- Phân theo yêu cầu của việc sử lý bề mặt

+ Đá mài bóng: dùng làm bóng bề mặt kim loại(sắt, thép, gang, inox,..) cũng như các loại vật liệu khác như gỗ, kính, bê tông,… tạo tính thẩm mĩ, sang trọng cho sản phẩm.

+ Đá mài mịn: làm mịn bề mặt, loại bỏ các vết bẩn, vết sơn cũ lâu ngày, chuẩn bị tốt để sơn và phủ vecni trên bề mặt sản phẩm hiệu quả hơn.

- Phân theo quy cách sản phẩm

+ Đá mài 100mm: sử dụng cho các máy có đường kính đĩa 100mm, dùng để mài mòn, tạo nhám, làm mịn bề mặt sản phẩm. Được sử dụng với máy mài cầm tay loại nhỏ

+ Đá mài 125 mm: quy cách 125x6x22mm, thường sử dụng hạt mài A30R. Max speed tăng cường độ mài mòn, đánh bóng, làm sạch vết bẩn trên bề mặt sản phẩm hiệu quả.

+ Đá mài 150 mm: quy cách 150x6x22mm, thường sử dụng hạt mài A30R. Max speed tăng cường độ mài mòn, đánh bóng, làm sạch vết bẩn trên bề mặt sản phẩm hiệu quả.

+ Đá mài 180 mm: quy cách 180x6x22mm, thường sử dụng hạt mài A30R. Max speed tăng cường độ mài mòn, đánh bóng, làm sạch vết bẩn trên bề mặt sản phẩm hiệu quả.

+ Đá mài 200mm: thường dùng để mài sắt thô, cỡ hạt 36. Sản phẩm sử dụng cho loại đá mài 2 đá để bàn có đường kính đĩa 200mm.

- Phân loại theo xuất xứ

+ Đá mài sản xuất trong nước

+ Đá mài nhập khẩu Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức…

Phân loại theo thương hiệu sản xuất lớn

+ Đá mài Hải Dương

+ Đá mài của Vật liệu mài Hải Dương

+ Đá mài ARBA

+ Đá mài MAKITA

+ Đá Mài Bosch

+ Đá  mài I-Prix

   Hiện tại, vattuthaihung.com là đại lý cung cấp các sản phẩm đá mài Hải Dương, với đầy đủ kích thước và các mã sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín nên rất bền và an toàn. Sản phẩm được bảo hành trong quá trình sử dụng

  Khách hàng có nhu cầu cần mua đá mài Hải Dương các loại hãy liên hệ với chúng tôi, với sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, đảm bảo bạn sẽ có được sự hài lòng đúng như mong đợi của mình khi hợp tác với chúng tôi.

 

Tags:Công dụng của đá mài đĩa và các phương pháp cơ bản phân loại chúng

msg zalo
Tìm kiếm sản phẩm
close