vattuthaihung@gmail.com
Cung cấp que hàn kiswel chính hãng
Kim hàn Tig inox WT20 Red Rhino
Phụ kiện máy hàn Tig

Kim hàn Tig inox WT20 Red Rhino

Công ty cổ phần vật tư Thái Hưng là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ Kim hàn Tig inox WT20 Red Rhino. Sản phẩm Kim hàn Tig inox WT20 Red Rhino có giá thành rẻ cạnh tranh, chất lượng tốt, nguồn cung cấp luôn đầy đủ. Kim hàn Tig inox WT20 Red Rhino là sản phẩm PHỤ KIỆN MÁY HÀN được sản xuất chính hãng, bảo hành lâu năm, thuộc nhóm sản phẩm Phụ kiện máy hàn Tig.

Kim hàn Tig inox WT20 Red Rhino

Kim hàn tig inox WT20 đầu mầu đỏ Red Rhino chính là kim hàn Vonfram chứa 2% Thori. Chuyên ứng dụng trong hàn thép Cabon, thép không gỉ, titan...Với đầy đủ kích thước 1.6 2.4 3.2 mm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Hãng sản xuất: Red Rhino

Chi tiết sản phẩm Kim hàn Tig inox WT20 Red Rhino

Thông tin về kim hàn Tig inox WT20

-         Tên gọi thường gọi: Kim hàn tig sắt, kim hàn tig inox, kim hàn tig Tungsten, điện cực không nóng chảy

-         Đường kính kim hàn: 1.6 mm, 2.4 mm, 3.2 mm

-         Chiều dài Kim hàn : 150mm hoặc 175mm

-         Thương hiệu: Red Rhino

-         Quy cách: 10 cái/hộp

-         Ứng dụng: Dùng trong hàn bù Tig với que hàn là sắt, thép đen và inox

-         Thông tin nhà cung cấp: Công ty cổ phần vật tư Thái Hưng

Tìm hiểu thêm về kim hàn Vonfram với 2% Thori

-         Kim hàn vonfram có chưa thori oxit chứa tối thiểu 97.3% vonfram và từ 1.7 đến 2.2% thori. Chúng được sử dụng phổ biến nhất trong các loại kim hàn TIG vì tuổi thọ cũng như tính dễ sử dụng của nó. Thori giúp tăng khả năng phát xạ điện tử của điện cực, do đó nó giúp mò hồ quang dễ dàng, cũng như khả năng chịu đựng dòng hồ quang cao. Nó cũng có khả năng cung cấp mối hàn sạch hơn các điện cực khác.

 

-         Khác với điện cực Vonfram tinh khiết, các điện cực có thori chỉ được sử dụng với dòng điện xoay chiều khi hàn với vật hàn nhôm mỏng, hoặc các vật liệu có độ dày dưới 0.6 inch.  Tuy nhiên chúng đặc biệt phù hợp với việc hàn sử dụng dòng một chiều điện cực thuận trên các vật liệu thép carbon hoặc thép không gỉ, nickel hoặc các vật hàn titan.

 

-         Trong quá trình sản xuất điện cực Thori được phân tán đều trên toàn bộ kim hàn, điều này cho phép điện cực duy trì được đầu nhọn điện cực hàn, điều này là lý tưởng cho hàn các vật hàn mỏng. Tuy nhiên chúng ta cần chú ý Thori là phóng xạ do đó, bạn phải luôn luôn tuân thủ theo các khuyến cáo của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng.

 

Tags:Kim hàn Tig inox WT20 Red Rhino

msg zalo
Tìm kiếm sản phẩm
close